Chào tất cả các bạn, mình là Ánh Dương. Năm nay mình 28 tuổi và đang muốn mua cho mình một ngôi nhà. Nhưng mình là người cẩn thận lại muốn sẵn cơ hội này trang bị cho mình kiến thức về bất động sản và nhà đất để biết đâu đấy mình lại chuyển hướng qua mảng này.

Trong quá trình mình đi mua nhà, quá trình tìm hiểu. Mình sẽ cố gắng ghi lại, chia sẻ lại những hiểu biết của mình trong quá trình chọn lựa, quá trình từ lúc tìm hiểu về bất động sản, quá trình chọn nhà, kiểm tra thông tin pháp lý, quá trình hoàn thành thủ tục mua bán nhà. Chia sẻ cho mọi người một cách chân thực nhất.

Ngoài ra, mình có một vài người bạn làm ở mảng bất động sản, nhà cho thuê, các dịch vụ về xây dựng. Sẵn tiện mình sẽ thử tìm hiểu thử các quá trình họ thực thi, để đưa ra cái nhìn tổng quan nhất. Biết đâu sẽ giúp ích cho bạn khi sở hữu ngôi nhà đầu tiên của mình.

Những gì mình viết trong các bài viết của mình, đó là những quan điểm cá nhân. Nếu các bạn có ý kiến hãy để lại bình luận bên dưới bài viết. Mình xin đảm bảo các nội dung mình chuyển tải là khách quan nhất, trung thực nhất, không có ý định về khuyên bạn mua gì hay của ai. Nếu mình thấy sản phẩm nào hay biết đâu mình sẽ gợi ý cho bạn.

Hi vọng các bạn sẽ thích nội dung ở blog này. Một chút chia sẻ thêm thì mình lúc đầu không định chọn domain này để làm đâu, vì nó hơi dài và định hướng kiểu mua hàng, nhưng không tìm thấy tên miền nào khác nên mình chọn đại.